lap dat tong dai,Tổng đài ‘nghe mắng’ ở Hà
Lap dat tong dai

Tổng đài ‘nghe mắng’ ở Hà Nội

Ngoài việc tiếp nhận các yêu cầu hòa mạng, khôi phục, tháo hủy dịch vụ, hàng ngày, tổng đài 38700700/800126 tiếp nhận hàng ngàn cuộc gọi hỉ-nộ-ái-ố của khách hàng về chất lượng dịch vụ của VNPT Hà Nội.

Hàng trăm cuộc gọi/nhân viên/ngày

Chỉ có 54 nhân viên nhưng tổng đài 38700700/800126 vẫn đang phục vụ cả trăm ngàn lượt khách mỗi tháng. Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2013, tổng đài đã tiếp nhận và hỗ trợ gần 800.000 cuộc gọi của khách hàng thành công. Đó là chưa kể đến số lượng các cuộc tiếp nhận,

Tổng đài Panasonic

Cung cấp lắp đặt hệ thống tổng đài panasonic lên đến 960 máy nhánh analog cầu hòa mạng, khôi phục, tháo hủy dịch vụ.

Bình quân mỗi nhân viên tổng đài VNPT phải tiếp nhận và xử lý 100-200 cuộc gọi mỗi ngày và hàng tháng sẽ phải xử lý từ 1000-2000 cuộc gọi. Áp lực công việc rất lớn nhưng mỗi nhân viên luôn được yêu cầu trả lời với thái độ niềm nở và nụ cười trên môi vì VNPT tin rằng thái độ vui vẻ sẽ được phản chiếu qua giọng nói và mang lại sự thoải mái cho người nghe.

Chị Hà Phương, Tổ trưởng tổ kiểm soát tổng hợp,

Tong dai ip

Triển khai tổng đài IP sẽ làm giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chi phí quản lý, chi phí gọi đường dài, do đó sẽ làm giảm chi phí đầu tư của doanh nghiệp. Bởi vì hệ thống được xây dựng trên nền IP, nó tận dụng được cở sở hạ tầng mạng sẵn có của doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài điện thoại IP cung cấp một loạt các tính năng từ cơ bản đến cao cấp và đó là lợi thế đáng kể so với hệ thống tổng đài truyền thống. Tong dai ip là hệ thống thoại được hoạt động trên nền IP. Với tổng đài IP, ngoài việc thực hiện cuộc gọi nội bộ, gọi đến các mạng PSTN, mạng di động, hệ thống này còn truyền được thoại và hình ảnh trên mạng LAN, WAN và Internet.. đài 38700700/800126 cho biết: “Đối tượng khách hàng của tổng đài rất đa dạng về thành phần, tuổi đời và nhiều người khá khó tính. Nhất là khi khách gặp vướng mắc về dịch vụ, giá cước thì họ thường gọi tới tổng đài với thái độ rất nóng nảy. Vì vậy, yêu cầu đầu tiên trong công việc của bọn mình là thái độ nhẹ nhàng, khéo léo nhằm “hạ hỏa” cho khách. Sau đó nhanh chóng trả lời chính xác, giải đáp thắc mắc của khách,

Tổng đài Panasonic KX-NS300

Tổng đài Panaonic KX-NS300, cung cấp tổng đài, lắp đặt tổng đài. Sửa chữa tổng đài, lập trình hệ thống. giữ các line gọi luôn thông suốt, nhân viên trực tổng đài 38700700/800126 thường có rất ít thời gian nghỉ ngơi. Họ thường phải rất tranh thủ để đi uống nước hay đi vệ sinh. Thế nhưng chỉ cần có một lời cảm ơn chân thành từ phía khách hàng cũng đủ để họ vui cả tháng.

Chị Phương khoe: “Có khách hàng mới gọi điện đến tổng đài cảm ơn vì bọn mình đã tiếp nhận, xử lý và giúp anh lắp đặt dịch vụ xong chỉ trong 1 ngày. Khách vui, mình cũng vui lây, bạn ạ. Khi khách hàng hài,

Cáp mạng AMP

Sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Trong đó, cáp CAT 5 có tốc độ truyền tải 100Mbps là loại cáp mà chúng ta thường dùng trong mạng LAN hay kết nối giữa modem ADSL với máy tính qua cổng RJ-45. Cáp mạng AMP, Còn loại CAT 6 có lớp chống nhiễu, thường được dùng cho những hệ thống mạng âm tường, truyền tải dữ liệu ở tốc độ 1.000Mbps http://www.vattudiennhe.vn/ thì bọn mình dù vất vả thế nào cũng không còn thấy đó là áp lực nữa…”

Bên cạnh việc phục vụ khách hàng với nụ cười, ứng xử linh hoạt trong mọi tình huống, các nhân viên tổng đài 38700700/800126 còn nâng cao khả năng ứng xử giao tiếp với khách hàng nhờ các buổi tập huấn nghiệp vụ hàng tháng. . Các cuộc điện thoại của khách hàng cũng được ghi âm để các tổng đài viên cùng rút kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phục vụ.

‘Nhịp, thân thiện’ nối người dân Hà Nội với DN

Tổng đài 38700700/800126 mới được thành lập từ tháng 11/2012 nhưng đã trở thành một nhịp cầu thân thiện gắn kết VNPT với các khách hàng của mình.

Chị Lê Thu Huyền, Phó phòng hỗ trợ khách hàng, quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng sau bán hàng chia sẻ: “Một bộ phận 5 người được cắt cử để tập hợp thông tin khách hàng, gọi điện tới từng người để nghe khách đánh giá về chất lượng phục vụ, dịch vụ, các kiến nghị với VNPT Hà Nội. Từ các ý kiến này, công ty đã có những điều chỉnh thích hợp để phục vụ khách ngày càng tốt hơn.”

“Khi mình gọi để kiểm tra thông tin về dịch vụ mà khách hàng vừa lắp đặt thì thường xuyên được hỏi thêm, thắc mắc về các dịch vụ khác. Có khách hàng là các bác cao tuổi tính cẩn thận còn trao đổi, hỏi han hàng tiếng đồng hồ, trong trường hợp,
Mua ban dien thoai
nhóm luôn tận tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và cũng rất nhiều lần khách hàng lại đăng kí sử dụng thêm một dịch vụ mới nữa sau khi được nhóm tư vấn”, chị Huyền cho biết thêm.

Theo anh Ngô Thành Phong, phó phòng Hỗ trợ khách hàng: “Hiện VNPT Hà Nội đang quản lý hơn 2 triệu thuê bao các loại. Như vậy cùng với việc phát triển các dịch vụ mới để thu hút khách hàng, mở rộng thị phần, nhiệm vụ chăm sóc khách hàng để giữ vững thị,
Cáp điện thoại

Cáp điện thoại 10x2, Cáp điện thoại 2 đôi, 4 lõi treo ngoài trời, cáp điện thoại 2 đôi, 4 lõi trong nhà, cáp điện thoại 20x2, Dây cáp điện thoại 5x2, cáp điện thoại 50x2, cáp điện thoại 30x2, cáp điện thoại 302x2 (302 đôi) thiết diện 0.5mm, cáp điện thoại 201x2 (201 đôi) thiết diện 0.5mm - Cáp treo có dầu chống ẩm


cũng không kém phần quan trọng. Các anh chị em của Tổng đài 38700700/800126 chắc chắc phải nỗ lực hơn nữa để công tác chăm sóc khách hàng ngày càng hiệu quả, xứng đáng với lòng tin, yêu của hàng triệu khách hàng Thủ đô.”

Tổng đài di động tiết kiệm hộ doanh nghiệp

Thay vì lắp đặt riêng mỗi bàn làm việc một chiếc điện thoại cố định, các doanh nghiệp sẽ chỉ cần một tổng dài di động, kết nối dễ dàng đến các số máy lẻ chính là số di động của các, viên trong công ty.

Dịch vụ tổng đài di động MEG cũng một trong những dịch vụ mới nhất của VinaPhone ra mắt các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, để thiết lập mạng lưới tổng đài di động doanh nghiệp chỉ cần đăng ký dịch vụ tổng đài di động của VinaPhone, lựa chọn một số điện thoại di động của VinaPhone làm tổng đài chính (MEG chính), đồng thời có thể sử dụng chính số điện thoại của nhân viên (nội mạng hoặc ngoại mạng VinaPhone) để đăng ký số máy lẻ.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ MEG, nhà quản lý có thể kết nối cùng lúc tối đa lên tới 256 thành viên cùng tham gia họp hội nghị bằng ba cách khác nhau: web portal, ứng dụng trên điện thoại Smartphone và bấm trực tiếp bằng điện thoại thông thường.

Việc gắn số máy lẻ được đăng ký theo nguyên tắc không sử dụng các số đầu là 0,7,8,9 và có độ dài là 3 chữ số. Riêng số máy 100 được mặc định cho lễ tân. Khi thực hiện các cuộc gọi nội bộ, Lap dat tong dai, muốn gọi ra ngoài, nhân viên (là thuê bao VinaPhone) chỉ cần sử dụng số tắt và bấm số máy lẻ hoặc số của khách hàng cần gọi.

Ngoài ra, hệ thống tổng đài di động này còn cho phép gửi và đặt giờ gửi tin nhắn SMS đến một hoặc một nhóm người trong nội bộ.

Đồng thời với danh sách điện thoại nội bộ, khách hàng cũng được tích hợp và đồng bộ hóa trên ứng dụng MEG của mỗi nhân viên, giúp việc tra cứu và liên lạc được dễ dàng hơn. Thậm chí, danh sách, Tổng đài điện thoại, số điện thoại đến cũng được thiết lập để tạo chuông báo bận hoặc giúp doanh nghiệp khoanh vùng và tìm hướng xử lý.

Việc bảo mật đối với tổng đài này cũng được thiết lập với mật khẩu dành riêng cho mỗi nhân viên và tổng đài chính. Điều này đảm bảo cho danh sách số máy lẻ, số liên lạc của nhân viên cũng như của khách hàng được bảo mật toàn diện, trong khi vẫn có thể truy nhập dễ dàng và tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.

MEG chính được phép đăng ký nhiều gói cước nội mạng/ngoại mạng trong tháng với điều kiện mỗi gói cước chỉ được đăng ký một lần/tháng. Trường hợp doanh nghiệp đăng ký nhiều gói cước thì thời lượng miễn phí trong tháng của các gói được cộng dồn. Nếu doanh nghiệp đăng ký sau ngày 16 hàng tháng, cước dịch vụ chỉ phải trả 50%, còn ngược lại sẽ phải trả 100% cước phí.

VNPT khai trương Tổng đài bán hàng trên toàn, Khach san sapa đài 18001166 là cầu nối giữa khách hàng và VNPT, thực hiện tiếp nhận nhu cầu lắp đặt các dịch vụ Internet MegaVNN, FiberVNN, MyTV, cố định và di động Vinaphone trả sau của VNPT một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Được tổ chức và vận hành với nền tảng hệ thống kỹ thuật hiện đại và đội ngũ chuyên nghiệp, toàn bộ, Khung hinh